You are here: Danh bạ web việc làm Điện thoại di động Nokia N9 chính thức, 16 GB, màu Cyan

Danh bạ web lienthanhphat, Thương mại điện tử, lienthanhphat ứng dụng

Thứ sáu, Ngày 25 Tháng 4, Năm 2014

Nokia N9 chính thức, 16 GB, màu Cyan

Hôm nay mình vừa nhận được một chiếc Nokia N9 phiên bản chính thức. Đây là chiếc có bộ nhớ trong 16GB, màu xanh dương Cyan rất đẹp do được đúc nguyên khối bằng nhựa Poly Carbonat. Về hình dáng và chất liệu thì Nokia N9 và Lumia 800 gần như hoàn toàn giống nhau. Máy được đóng hộp đẹp và nhỏ gọn, không còn to cồng kềnh như trước. Bên trong ngoài máy ra bạn còn được tặng kèm một bao bảo vệ bằng cao su cùng màu với máy, 1 tai nghe, 1 cáp USB màu đen nhưng cục sạc 3 chấu lại có màu trắng.

Nokia N9 chính thức, 16 GB, màu Cyan

Nokia N9 sử dụng màn hình AMOLED cho chất lượng hiển thị đẹp và rõ ràng. Viền màn hình có màu đen nhưng thật sự mình rất ít khi nhận ra điều này do màu đen của màn hình đẹp đến nỗi nó dễ dàng hòa lẫn với màu đen của viền màn hình một cách liền mạch. Máy chạy trên nền MeeGo 1.2 (Harmattan), màn hình 3,9" độ phân giải 854x480, camera Carl Zeiss 8 MP tương tự như của Lumia 800 với 2 đèn Flash LED, ống kính có độ mở 2.2 và quay phim HD 720p 30 khung hình/giây. N9 sử dụng Micro SIM, CPU 1 GHz, RAM 1GB, có bộ nhớ trong 16GB hoặc 64GB và không có thẻ nhớ gắn ngoài.

Toàn bộ phần thân của Nokia được đúc nguyên khối, bên ngoài bạn sẽ không thấy có một con ốc nào cả, 3 nút cứng bằng kim loại bên cạnh phải là 3 nút duy nhất có trên N9, bao gồm 2 nút chỉnh âm lượng và 1 nút nguồn/mở khóa màn hình. Loa ngoài được đặt ở cạnh dưới còn cổng Micro USB và khe Micro SIM thì được đưa lên cạnh trên và nằm ẩn dưới 2 nắp đậy riêng biệt cũng bằng nhựa.

 

 


Logo QUANG CAO